Trà tắc, trà chanh là những loại đồ uống giải nhiệt ngon,rẻ không thể thiếu được trong những ngày hè. Hôm nay mình chia sẻ cách pha trà chanh vỉa hè,đơn giản,nhưng vẫn chuẩn vị,giữ được mùi,vị và màu trà.Các bạn tham khảo nhé,bạn nào có cách làm hay hơn,vui lòng cmt bên dưới video để cùng chia sẻ nhé.
Hãy cùng You Can tìm hiểu các bước pha chế chế đơn giản sau:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ • 20g bột TRÀ TẮC UC. • 200ml nước lọc. • Đá viên • Trang trí (tùy chọn): lá bạc hà, lát tắc, trái cây tươi, thạch, topping …
Bước 2: Hòa tan bột trà • Cho 20 gram bột trà tắc UC hoà tan vào 200ml nước lọc • Sử dụng muỗng hoặc cây khuấy để khuấy đều bột trà trong nước, đảm bảo bột trà tan hoàn toàn
Bước 3: Thêm đá và trang trí • Thêm một số lượng đá vào ly trà để làm lạnh và tạo cảm giác mát mẻ. • Trang trí thêm bằng lá bạc hà, lát tắc, hoặc trái cây tươi, thạch trái cây để tăng thêm hương vị và mỹ quan của ly trà. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng thực hiện và tận hưởng một ly trà tắc chua chua ngọt ngọt đúng gu của mình chỉ trong vài phút. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức mà còn đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể thưởng thức trà tắc một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với sản phẩm bột TRÀ TẮC UC bạn không chỉ giảm chi phí nguyên liệu pha chế và công sức ủ trà, vắt tắc mà còn tăng sự tiện lợi và doanh thu
Để rõ hơn hãy cùng xem video này với You Can các bạn nhé:
https://www.youtube.com/watch?v=vTh7_A_ygo0