Công Thức Pha Chế Trà Đào Ngon Đặc Biệt - Cho Quán=> Với tiêu chí NHANH GỌN, NGON BỔ RẺ, LỢI NHUẬN CAO: Bên mình có BỘT TRÀ TẮC UC , BỘT TRÀ CHANH UC , BỘT TRÀ ĐÀO UC hoà tan!
- Không cần phải ủ trà - Không cần phải vắt tắc mỏi tay - Dễ hoà tan - Rút ngắn thời gian khi pha chế - Chỉ cần nước ấm hoặc nước nguội nước lọc là có thể dùng được!
Kết nối chúng tôi: -Hotline: 0988305008 - 0972086459
Pha chế trà đào UC từ bột trà cũng rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn cách pha chế trà đào UC:
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ • 20g bột trà đào UC • 200ml nước lọc. • Đá viên • Trang trí (tùy chọn): lá bạc hà, lát đào tươi hoặc đào ngâm, trái cây tươi, thạch, topping …
Bước 2: Hòa tan bột trà • Cho 20 gram bột trà đào UC hoà tan vào 200ml nước lọc • Sử dụng muỗng hoặc cây khuấy để khuấy đều bột trà trong nước, đảm bảo bột trà tan hoàn toàn
Bước 3: Thêm đá và trang trí • Thêm một số lượng đá vào ly trà để làm lạnh và tạo cảm giác mát mẻ. • Trang trí thêm bằng lá bạc hà, lát tắc, lát đào, hoặc trái cây tươi, thạch trái cây để tăng thêm hương vị và mỹ quan của ly trà. Bây giờ, bạn có thể dễ dàng thực hiện và tận hưởng một ly trà đào chua chua ngọt ngọt đậm vị đúng gu của mình chỉ trong vài phút. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức mà còn đảm bảo rằng khách hàng của bạn có thể thưởng thức trà đào một cách nhanh chóng và tiện lợi.
Với sản phẩm bột trà đào UC bạn không chỉ giảm chi phí nguyên liệu pha chế và công sức ủ trà, mà còn tăng sự tiện lợi và doanh thu! Cùng chúng tôi xem video chi tiết dưới đây nhé:
https://www.youtube.com/watch?v=2yZ44sfIWZs